KUBET

Bỉ Ngạn Hoa

Beautiful Reborn Flower (2020)

Trạng thái:
Tập 50 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 51 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Tống Uy Long, Lâm Duẫn, Hà Nhuận Đông, Lý Tâm Ngải,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(8.71 điểm / 66 lượt)

Bỉ Ngạn Hoa | Beautiful Reborn Flower (2020) - Tập 51 - Tập 52 VietSub

Nội dung phim

Bỉ Ngạn Hoa | Beautiful Reborn Flower (2020)

Bỉ Ngạn Hoa (Beautiful Reborn Flower) là bộ phim tình cảm lãng mạn dựa trên tiểu thuyết Hoa Bên Bờ của tác giả An Ni Bảo Bối, với sự tham gia của Tống Uy Long, Lâm Duẫn, Hà Nhuận Đông. Bỉ Ngạn Hoa được FPT Play mua bản quyền phát song song với Trung Quốc và được cập nhật vào tối Thứ 6 đến Thứ 2 hàng tuần, dự kiến từ ngày 1/5.
 
Bỉ Ngạn Hoa là câu chuyện kể về cô nàng hoạ sĩ Nam Sinh yêu người con trai của người tình bố mình – Lâm Hoà Bình (Tống Uy Long), câu chuyện ngặt nghèo ấy khiến Nam Sinh tự sát. Nhiều năm sau, Lâm Hoà Bình trở thành một nhà tổ chức triển lãm nổi tiếng. Tại Paris cậu gặp được Kiều Mạn (Lâm Duẫn) – cô gái có vẻ ngoài giống hệt Nam Sinh, hơn thế hai người ấy còn có mối liên hệ thần bí. Kiều Mạn cũng chính là em song sinh của Nam Sinh, từ nhỏ vì bố mẹ ly hôn mà sống xa nhau, đồng thời khi còn đi học cô cũng từng gặp Hòa Bình và đem lòng yêu anh ngày từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng lúc đó, Hòa Bình và Nam Sinh đã là một cặp, nên cô đành cất giấu mối tình trong lòng. Liệu đến cuối cùng, họ có chạm đến đoá hoa bỉ ngạn của tình yêu không? Mời các bạn đón xem bộ phim Bỉ Ngạn Hoa trên FPT PLAY.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.