KUBET

Cuộc Gọi

The Call (2020)

Trạng thái:
Vietsub 1080p

Sắp Chiếu:
Thuyết Minh 1080p

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Updating...,

Thể loại:
Tâm Lý,

Lượt xem:
100

(7.63 điểm / 71 lượt)

Cuộc Gọi | The Call (2020) VietSub

Nội dung phim

Cuộc Gọi | The Call (2020)

Park Shin Hye bắt đầu bén duyên với nghiệp điện ảnh từ khi mới 13 tuổi, khi đó cô được giới chuyên môn đánh giá là ngôi sao nhí đầy triển vọng của Hàn Quốc. Năm 17 năm trong nghề, người đẹp họ Park đã để lại những dấu ấn đậm nét, từng tham gia vào nhiều tác phẩm đình đám và xuất sắc giành những danh hiệu cá nhân cao quý.
 
The Call chính là dự án mới nhất cô đảm nhận vai nữ chính, sau khi được phát hành trên netflix vào ngày 27 tháng 11 năm 2020 thì tác phẩm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Và nếu ai yêu thích thể loại tâm lý kinh dị của điện ảnh xứ kim chi thì rõ ràng đây là thước phim rất đáng để theo dõi.Ngoài Shin Hye, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên sáng giá khác như: Jeon Jong Seo, Kim Sung Ryung, Lee El, Park Ho San, Oh Jung Se,…
 
Nội dung phim Cuộc Gọi xoay quanh nhân vật Seo Yeon, và những câu chuyện kỳ quái, đáng sợ cô phải trải qua cùng một chiếc điện thoại cũ. Sau một khoảng thời gian dài xa nhà, Seo Yeon trở về và kết nối chiếc điện thoại cũ trong nhà để nói chuyện với một người lạ tên Yeong Sook. Thực ra, 2 người đều ở căn nhà này nhưng cách nhau 20 năm, và họ sớm trở nên thân thiết. Một ngày nọ, Seo Yeon và Yeong Sook đưa ra một lựa chọn nhỏ, đó là Yeong Sook cứu cha của Seo Yeon và cô cũng sẽ tiết lộ chuyện tương lai cho anh biết.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.