KUBET

Cuồng Đao

Soul Of Blades (2021)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
VietSub 720p

Đạo diễn:
Zhang Moxian,

Diễn viên:
Huang Jintang, Li Chengxi, Tang Wenlong, Vinnie, Yuan Bao, Yuan Qiongdan,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
0

(5.17 điểm / 24 lượt)

Cuồng Đao | Soul Of Blades (2021) VietSub

Nội dung phim

Cuồng Đao | Soul of Blades (2021)

Câu chuyện bắt đầu từ gia tộc đúc kiếm Nam Cung, sau những tâm huyết thì họ cũng cho ra thanh kim đao có sức mạnh vô địch và ai cũng muốn sở hữu. Lúc này, trên giang hồ xuất hiện kiếm khách mang võ công cao cường “Tần Nhất Đao”, và đã cướp đi thanh đao. Mặc dù trên giang hồ với siêu rộng rãi thần thế muốn lấy lại thanh đao nhưng đều bị chết dưới lưỡi đao của vị kiếm khách này. Trong một lần giao chiến mang kẻ thù, Tần Nhất Đao vô tình làm trọng thương cậu bé hành khất A Cẩu cần đã đưa cậu về nuôi dưỡng, và sống ẩn dật tại vùng đất hỗn loạn “Tam Bất Quản”
 
Từ đó, người trong võ lâm đều ko biết tăm dạng của “Tần Nhất Đao”. Thời gian trôi qua, cậu bé A Cẩu giờ đã trở nên một thiếu niên khôi ngô, tốt bụng, ngày ngày phục vụ khách tại quán ăn nhỏ của mình. Còn sư phụ của anh, ông không còn ưa chuộng đến chuyện trong giang hồ mà chỉ tận hưởng những ngày tháng lặng bình cuối cùng của mình. Gia tộc Nam Cung vì muốn báo thù bắt buộc đã để con gái tiếp cận sở hữu A Cẩu, sử dụng khổ nhục kế để giết thịt chết Tần Nhất Đao. Sau khi biết bí mật về thanh kim đao, A Cẩu dần hiểu hơn về sư phụ mình. Liệu tất cả đồ vật sẽ ra sao, cuộc chiến giành giật kim đao bao giờ mới kết thúc?

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.