KUBET

Giai Điệu Của Bạn, Tiếng Lòng Của Tôi

Wish You : Your Melody In My Heart (2020)

Trạng thái:
Tập 8 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 9 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Kang In Soo, Lee Sang, Baek Seo Bin, Su Bin,...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(9.03 điểm / 128 lượt)

Giai Điệu Của Bạn, Tiếng Lòng Của Tôi | Wish You : Your Melody In My Heart (2020)- Tập 1 - Tập 2 VietSub

Nội dung phim

Giai Điệu Của Bạn, Tiếng Lòng Của Tôi | Wish You : Your Melody In My Heart (2020)

Kang In Soo là một ca sĩ với ý thức tự do, yêu âm nhạc, đang biểu diễn trên đường phố. Cuộc sống của Kang In Soo hoàn toàn xoay loanh quanh âm nhạc. Được bằng hữu ủng hộ, In Soo hy vọng một ngày nào ấy sẽ biến tình ái âm nhạc của mình thành sự nghiệp của mình. Nhưng làm được điều ấy ko hề dễ dàng. Không từ bỏ mơ ước của mình, In Soo tiếp tục hát rong, ngày này qua ngày khác. Trong khi người bạn thân nhất của anh, Choi Min Sung, quay lại những màn trình diễn của anh đấy và tải chúng lên YouTube. Không ai trong số họ biết rằng màn biểu diễn của In Soo đã lôi kéo sự chú ý của 1 người có thể thay đổi cuộc đời của nhạc sĩ trẻ mãi mãi.
 
Là một tay chơi keyboard làm cho việc tại một doanh nghiệp thu âm lớn, Yoon Sang Yi luôn tìm kiếm những hào kiệt mới. Sau lúc tình cờ xem được những video của In Soo, Sang Yi đã trở nên một trong những người hâm mộ to nhất của nam ca sĩ. Tin chắc rằng In Soo mang thể khiến cho nên điều đó, Sang Yi đề xuất anh tham dự dự án khám phá tân binh của doanh nghiệp mình. Nhìn thấy thời cơ từ lời mời này, In Soo bằng lòng lời bắt buộc và sớm chuyển tới sống cộng nhà hàng có Sang Yi.
 
Khi cả hai sống và làm cho việc cộng nhau, mối quan hệ của họ ngày một phát triể. Và dần dần, tình cảm mới bắt đầu nảy nở. Thật ko may, lúc tình cảm của họ phát triển, thì những chướng ngại cản đường họ cũng xuất hiện.
 
Liệu In Soo và Sang Yi có thể sắm ra cách vượt qua thử thách trước mắt hay tình yêu của họ sẽ nhạt phai trước lúc có thời cơ nở rộ?

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.