KUBET

Hải Thượng Phồn Hoa

Tears In Heaven (2020)

Trạng thái:
Tập 41 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 42 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Đậu Kiêu, Lý Thẩm, Trương Vân Long,,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(8.37 điểm / 804 lượt)

Hải Thượng Phồn Hoa | Tears In Heaven (2020) - Tập 41 - Tập 42 VietSub

Nội dung phim

Hải Thượng Phồn Hoa | Tears in Heaven (2020)

Phim kể về câu chuyện của Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm thủ vai), một phóng viên bướng bỉnh, tốt bụng nhưng thiếu kinh nghiệm sống, đã gặp gỡ bác sĩ khoa ngoại Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long thủ vai) trong một lần tác nghiệp. Hiểu Tô đã gục ngã trước vẻ dịu dàng, ấm áp của bác sĩ Trương và cô đã lên kế hoạch theo đuổi anh. Không lâu sau thì họ hạnh phúc bước vào tình yêu đầy mật ngọt. Nhưng hạnh phúc chẳng tày gang khi Triệu Chấn Vinh bị chôn vùi trong một trận lở đất khi đang thực hiện một nhiệm vụ y tế trên núi.
Hiểu Tô đau khổ tột cùng, cô đắm mình vào công việc để quên đi sự trống rỗng trong tim. Khi ấy Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) xuất hiện, anh âm thầm quan sát, giúp đỡ và bảo vệ Hiểu Tô. Một Hiểu Tô mãi ôm ấp một hình bóng đã mất, một Vũ Tranh cố chấp chờ đợi cô quay đầu nhìn lại cứ đi song song bên nhau. Liệu hai con người ấy có phá vỡ được khoảng cách đó để đến bên nhau không hay sẽ mãi khắc khoải trong chờ đợi?
 
Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) với năng lực xuất sắc, vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng sâu bên trong là một trái tim mong manh và ấm áp. Anh bị sự bền bỉ và tấm lòng lương thiện của Hiểu Tô làm cho cảm động. Vẻ đẹp nam tính, đôi mắt sâu cùng gương mặt góc cạnh của Đậu Kiêu như được đo ni đóng giày cho Vũ Tranh vậy. Và với khả năng diễn xuất linh hoạt, chắc tay, Đậu Kiêu sẽ xây dựng một Vũ Tranh khắc khoải trong tình yêu như thế nào, hãy cùng chờ xem.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.