KUBET

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh

My Little Happiness (2020)

Trạng thái:
Tập 28 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 29 VietSub

Đạo diễn:
Dương Long,

Diễn viên:
Hình Phi, Đường Hiểu Thiên,...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
1100

(7.43 điểm / 1372 lượt)

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh | My Little Happiness (2020) - Tập 29 - Tập 30 VietSub

Nội dung phim

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh | My Little Happiness (2020)

Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách “Em là may mắn nhỏ của anh” của tác nhái Đông Bôn Tây Cố,với motip ngôn tình hiện đại quen thuộc.
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh là công đoạn từ đối đầu chuyển sang hạnh phúc ngọt ngào của cặp đôi Tùng Dung và Ôn Thiếu Khanh. Tùng Dung (Hình Phi thủ vai) là một cô gái dịu dàng, điềm tĩnh và có năng lực. Theo sự sắp xếp của mẹ, Tùng Dung phải ra nước không tính để học kinh tế mang mong muốn cô sẽ định cư và có cuộc sống tươi đẹp ở đây. Tuy nhiên khả năng “uốn ba tấc lưỡi” mới là sở trường của cô, cô mơ ước được phát triển thành 1 luật sư. Mơ ước này đã thôi thúc cô lén trở về nước để khởi đầu công tác như 1 thực tập sinh.
Tại nơi thực tập cô đã gặp gỡ sở hữu bác bỏ sĩ tài hoa, hào sảng Ôn Thiếu Khanh chính là người bạn thời thơ ấu, còn là người láng giềng và cũng chính là chủ nhà nơi cô trọ. Tùng Dung muốn hoàn tất trơn việc thực tập thì không thể không nhận được sự công nhận của Thiếu Khanh. Ôn Thiếu Khanh (Đường Hiểu Thiên thủ vai) chưa bao giờ nghĩ rằng trong thế giới của anh sẽ xuất hiện 1 người nữ giới nói rằng sẽ bảo vệ anh. Cuộc đấu trí, đấu khẩu giữa hai con người đấy bắt đầu từ nơi khiến cho việc tới khi về đến nhà. Nhưng ko biết từ lúc nào hai người đã nảy sinh tình cảm mang nhau rồi dần dần cởi bỏ những hiểu lầm, những thành kiến về nhau để sở hữu một mối tình ngọt ngào, lãng mạn.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.