KUBET

Hoa Khôi Áo Trắng Và Chân Dài: Tình Yêu Mãnh Liệt

White Campus Belle And Long Legs - Love The True Love (2020)

Trạng thái:
Vietsub 720p

Sắp Chiếu:
Vietsub 1080p

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Updating...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(6.92 điểm / 12 lượt)

Hoa Khôi Áo Trắng Và Chân Dài: Tình Yêu Mãnh Liệt | White Campus Belle And Long Legs - Love The True Love (2020) VietSub

Nội dung phim

Hoa Khôi Áo Trắng Và Chân Dài: Tình Yêu Mãnh Liệt | White Campus Belle and Long Legs - Love the True Love (2020)

Vì không hoàn thành nhiệm vụ, Nhậm Hạo Minh và Nguyễn Thanh Điềm bị cách chức, ra ngoài giải khuây, không ngờ gặp một kẻ áo đen muốn bắt cóc Nguyễn Thanh Điềm, Nhậm Hạo Minh kịp thời ra tay cứu Nguyễn Thanh Điềm. Một ngày nọ, Nguyễn Thanh Điềm nói với Nhậm Hạo Minh rằng cô sẽ lấy Hạo Vũ, Nhậm Hạo Minh không tin Nguyễn Thanh Điềm lại phản bội mình, cho rằng đó là mưu hèn kế bẩn của Hạo Vũ nên đã xảy ra mâu thuẫn với Hạo Vũ. Nguyễn Thanh Điềm thấy người mình yêu vì cô mà rơi vào vòng nguy hiểm, cô không muốn hợp tác với Hạo Vũ nữa. Hạo Vũ nhắc cô, rằng cha cô đang ở trong tay hắn, điều này đã khiến làm tiêu tan ý chí phản kháng của Nguyễn Thanh Điềm. Hóa ra mọi chuyện do một tay anh trai cùng cha khác mẹ của Nhậm Hạo Minh- chính là Hạo Vũ sắp xếp. Mục đích của hắn là trả thù nhà họ Nhậm và lấy đi mọi thứ của Hạo Minh. Hắn dùng bố của Nguyễn Thanh Điềm để uy hiếp cô, ép cô lấy hắn. Sau khi điều tra ra thân phận thực sự và mục đích của Hạo Vũ, Hạo Minh đem chuyện bố của Thanh Điềm không hề nằm trong tay Hạo Vũ cho cô nghe. Quá tức giận, Hạo Vũ đã bắt Nguyễn Thanh Điềm, Nhậm Hạo Minh vì cứu Thanh ĐIềm nên rơi vào bẫy của Hạo Vũ.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.