KUBET

Hoàng Tử Ếch (Bản Thái)

Rak Woon Wai Jao Chai Kob (2021)

Trạng thái:
Tập 26 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 27 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Son Yuke, Vill Wannarot,...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(8.83 điểm / 276 lượt)

Hoàng Tử Ếch (Bản Thái) | Rak Woon Wai Jao Chai Kob - Tập 26 - Tập 27 VietSub

Nội dung phim

Hoàng Tử Ếch (Bản Thái) | Rak Woon Wai Jao Chai Kob (2021)

Looktarn là 1 cô gái logic đã tạo buộc phải truyền thuyết về hồn ma ếch để bảo vệ quê hương của mình, Chuen Chiva, khỏi những tên marketing tham lam đang tìm kiếm thời cơ đầu tư vào ngôi làng đấy vì thuận tiện của mình.
 
Một ngày nọ, 1 doanh gia lạnh lùng, điềm đạm và nghiêm khắc tên Kin sở hữu 1 kế hoạch bí ẩn để tạo ra một khu nghỉ dưỡng cao cấp sang trọng. Do 1 tai nạn bất ngờ, anh đấy bị mất trí tưởng và phát triển thành cực kỳ rẻ bụngvà trái tim ấm áp. Sau đó Looktarn khởi đầu trông nom anh đó và nhanh chóng họ yêu nhau và bắt đầu sống hạnh phúc.
 
Tuy nhiên, hạnh phúc của họ chẳng kéo dài được bao lâu lúc cha mẹ Kin tới làng để đưa Kin trở về có họ. Chẳng bao lâu anh ta lấy lại được hầu hết trí nhớ của mình. Thật không may, Kin đã quên hầu hết những gì đã xảy ra trong làng, bao gồm cả Looktarn. Liệu Looktarn mang thể làm cho Kin nhớ đến cô đấy không

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.