KUBET

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp

Falling Into Your Smile (2021)

Trạng thái:
Tập 31 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 31 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Hứa Khải, Trình Tiê, Vương Nhược San,...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
4900

(3.04 điểm / 75041 lượt)

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp | Falling Into Your Smile (2021) - Tập 31 - Tập 32 VietSub

Nội dung phim

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp | Falling Into Your Smile (2021)

Đồng Dao (Trình Tiêu) bước vào giới esports chuyên nghiệp bằng thực lực của chính bản thân mình, trở thành tuyển thủ nữ đầu tiên thi đấu giải chuyên nghiệp toàn Trung Quốc. Phải đối mặt với vô số nghi ngờ, Đồng Dao kiên trì bước qua vô vàn khó khăn bằng sự kiên trì của chính bản thân và cả sự hỗ trợ của đồng đội. Cuối cùng cô đã hoàn thành giấc mộng của giới esports, đứng trên sân khấu quốc tế, đưa Tổ quốc đến đỉnh vinh quang, bù đắp cho nỗi tiếc nuối 6 năm qua Trung Quốc đã không thể giành chức vô địch giải League of Legends thế giới.
 
Hứa Khải vai Lục Tư Thành: Đội trưởng đội tuyển ZGDX, đại thần trong giới LOL (League of Legends – Liên Minh Huyền Thoại).
 
Trình Tiêu vai Đồng Dao: Tuyển thủ nữ đầu tiên trong giới thi đấu chuyên nghiệp. Đồng Dao vốn tiếp xúc với esports từ người yêu cũ, sau khi chia tay, những tưởng duyên nợ với thể thao điện tử cũng đứt. Không ngờ cô lại có duyên kì ngộ với đại thần Lục Tư Thành của giới LOL.
 
Địch Tiêu Văn vai Giản Dương: Giản Dương là người yêu cũ của Đồng Dao, người dẫn bước cô đến với esports. Thành viên team YQCB – đối thủ với ZGDX của Lục Tư Thành.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.