KUBET

Khoảnh Khắc Phải Lòng

Second Chance The Series (2021)

Trạng thái:
Tập 6 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 7 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Fluke Chinnathan Rojrawee Thanakun, Run Kantheephop Sirorattanaphanit, Tong Thanayut Thakoonauttaya, Mawin Tanawin Duangnate,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(8.03 điểm / 62 lượt)

Khoảnh Khắc Phải Lòng | Second Chance The Series (2021) - Tập 6 - Tập 7 VietSub

Nội dung phim

Khoảnh Khắc Phải Lòng | Second Chance The Series (2021)

Nhiều người đã bắt gặp câu chuyện đau lòng về cuộc đời của 'Sky', một cậu bé vừa mất cha. Người đã khiến anh trải qua những câu chuyện khác nhau ngoài anh là 'Giấy', một người bạn thân của những đứa con của bầu trời. Cả hai đã giúp đỡ nhau mọi lúc.
 
Cho đến một ngày, mối quan hệ của họ với nhau bắt đầu phát triển hơn nữa. Và nó đã đến ngày để phá vỡ 'Jeno', người đã bị tấn công bởi một người thân yêu. Khiến anh không còn tin vào tình yêu nữa Cho đến khi anh gặp 'Chris' Chris cố gắng khiến Jeno mở lòng một lần nữa. Toàn bộ mọi thứ đang trở nên hỗn loạn trong trường trung học này.
 
Sự việc Không thành công lần thứ nhất Cố gắng làm cho tốt Nên mỗi người chờ đợi lần thứ hai. Để có thể tập trung hoàn thành những gì mình muốn Đó là nhịp điệu mà ai cũng sẽ cố gắng yêu thích trở lại. 

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.