KUBET

Long Vô Mục

The Eye Of The Dragon Princess (2020)

Trạng thái:
VietSub 720p

Sắp Chiếu:
VietSub 720p

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Updating...,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
0

(5.15 điểm / 59 lượt)

Long Vô Mục | The Eye Of The Dragon Princess (2020) VietSub

Nội dung phim

Long Vô Mục | The Eye Of The Dragon Princess (2020)

Nội dung tác phẩm xoay quanh nhân vật Hải Lan Châu, con gái cưng của Long Vương. Sở hữu đôi mắt đặc biệt có thể gọi mưa, cô được cử lên trần gian để ban mưa cho mọi người. Khi đang ở miếu Long Vương thì cô tình cờ gặp bổ đầu phủ Lục Hải Sinh vì anh ta muốn lục soát nơi này để tìm kiếm hung thủ giết người. Tuy nhiên, cô không cho phép anh làm điều đó mà còn dùng mưu kế khiến Hải Sinh bắt buộc phải đưa mình về phủ chăm sóc, đợi giờ đẹp 3 ngày sau để dùng pháp lực ban mưa.
Lúc này, Hải Sinh vẫn cố gắng truy tìm manh mối nhưng không có nhiều dấu vết để lại. Mọi chuyện vẫn chưa ổn thỏa thì anh bất ngờ bị nữ sát thủ tấn công nhưng manh mắn được Lan Châu cứu. Từ đó, hai người có ấn tượng tốt với nhau nhưng vẫn cố giữ khoảng cách. Thực ra, kẻ ám sát Hải Sinh và tội phạm giết người là một, cô ta bắt buộc phải lấy mắt của người khác để thay thế mắt mình. Nhưng lần này cô ta muốn đôi mắt vĩnh cửu của Lan Châu, liệu Hải Sinh phải làm thế nào để bảo vệ công chúa.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.