KUBET

Người Hobbit- Đại Chiến 5 Cánh Quân

The Hobbit: The Battle Of The Five Armies(2014)

Trạng thái:
Thuyết Minh 720p

Sắp Chiếu:
HD

Đạo diễn:
Peter Jackson,

Diễn viên:
Benedict Cumberbatch, Luke Evans, Richard Armitage, Ian McKellen, Martin Freeman, Lee Pace, Hugo Weaving,

Thể loại:
Thần Thoại,

Lượt xem:
0

(10 điểm / 1 lượt)

Người Hobbit- Đại Chiến 5 Cánh Quân | The Hobbit: The Battle Of The Five Armies(2014) VietSub

Nội dung phim

Người Hobbit- Đại Chiến 5 Cánh Quân | The Hobbit: The Battle Of The Five Armies(2014)

Nội dung phim Người Hobbit: Đại Chiến 5 Cánh Quân - The Hobbit: The Battle of the Five Armies
Những hình ảnh bi tráng trong THE HOBBIT: THE BATTLE OF THE FIVE ARMIES đã chính thức được tung ra qua đoạn teaser trailer đầu tiên. Được coi là “chương truyện vang danh” của “Truyền kỳ Middle-Earth”, THE HOBBIT: THE BATTLE OF THE FIVE ARMIES sẽ là bản anh hùng ca cuối cùng về chuyến phiêu lưu của Bilbo Baggins, Thorin Oakenshield và tộc người lùn Hobbit.
 
Sải cánh giận dữ của rồng Smaug kéo theo ngọn lửa đốt cháy cả một ngôi làng dường như mới chỉ là sự khởi đầu. Thorin Oakenshield (Richard Armitage) đã dõng dạc lựa chọn chiến tranh, và cuộc chiến này hẳn sẽ được muôn đời sau nhớ tới, như lời tự sự của Bilbo Baggins (Martin Freeman): “…Nhớ tất cả những gì đã xảy ra. Người tốt, người xấu. Những người còn sống, và những người đã khuất”.
 
Pháp sư Gandalf (Ian McKellen), Bard Bowman (Luke Evans), Tauriel (Evangeline Lilly), Legolas (Orlando Bloom) lần lượt xuất hiện trong tạo hình quen thuộc. Đặc biệt hơn cả, những giai điệu và lời ca của Edge of Night, do Pippin (Billy Boyd) thể hiện trong bộ phim The Lord of the Rings: Return of the King - Chúa tể của những chiếc nhẫn: Nhà vua trở về đã vang lên trong teaser trailer này. Edge of Night không chỉ đẩy những cảm xúc bất ngờ của khán giả lên cao trào, mà còn thổi hồn vào những khuôn hình kỳ vĩ và đầy bi tráng của THE HOBBIT: THE BATTLE OF THE FIVE ARMIES.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.