KUBET

Nhà Có Năm Nàng Dâu Phần 2

Gotoubun No Hanayome Ss2 (2021)

Trạng thái:
Tập 11 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 12 VietSub

Đạo diễn:
Satoshi Kuwabara,

Diễn viên:
Miku Itou, Inori Minase, Ayana Taketatsu, Hanazawa Kana, Ayane Sakura, Matsuoka Yoshitsugu,

Thể loại:
Hoạt Hình,

Lượt xem:
0

(8.97 điểm / 119 lượt)

Nhà Có Năm Nàng Dâu Phần 2 | Gotoubun No Hanayome Ss2 (2021) - Tập 12 - Tập 13 VietSub

Nội dung phim

Nhà Có Năm Nàng Dâu Phần 2 | Gotoubun No Hanayome ss2 (2021)

Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, Miku chỉ là một kuudere có tình cảm với lịch sử Nhật Bản. Yotsuba chỉ là một cô gái genki. Nếu Nino là tsundere, thì Itsuki chỉ là phiên bản nhẹ hơn của cô ấy. Lý do cho tất cả các tính cách của họ là như nhau, họ yêu nhau và hành động theo cách họ hành động vì điều đó.
 
Nếu không có những kiểu mẫu sáo rỗng, không ai trong số các cô gái sẽ khác biệt với nhau cả. Điều trớ trêu về điều này là tất cả họ đều xa cách một cách kỳ lạ mặc dù là chị em. Ichika thực sự quá xấu hổ khi nói với các chị em của mình rằng cô là một nữ diễn viên. Nino quá sợ hãi khi yêu cầu sự giúp đỡ từ chị em mình khi cô bị khóa khỏi căn hộ của họ. Những tình huống tầm thường mà anh chị em thực sự sẽ không quan tâm sẽ bị kéo dài mãi mãi và khiến bộ phim này trở nên vô cùng thú vị, đón xem Nhà Có Năm Nàng Dâu Phần 2 vietsub mới nhất nhé các bạn

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.