KUBET

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2

Hàng Ma Đích 2.0 (2020)

Trạng thái:
Tập 25 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 26 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Đàm Gia Nghi, Hồ Hồng Quân, Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Tử Hằng, Lâm Khải Ân, Lưu Bội Nguyệt, Mã Quốc Minh, Nguyễn Tiểu Nghi, Tạ Tuyết Tâm, Tưởng Chí Quang,

Thể loại:
Kinh Dị,

Lượt xem:
0

(8.32 điểm / 47 lượt)

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2 | Hàng Ma Đích 2.0 (2020) - Tập 25 - Tập 26 VietSub

Nội dung phim

Pháp Sư Bất Đắc Dĩ 2 | Hàng Ma Đích 2.0 (2020)

Phát sóng lần đầu tiên vào năm 2017, bộ phim có đề tài mới mẻ của TVB mang tên Pháp Sư Bất Đắc Dĩ đã tạo ra những dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả, sự kết hợp giữa kinh dị, giả tưởng, hài hước và tâm lý tình cảm không chỉ mang tới cho người xem những khoảng khắc thót tim mà còn cả những giọt nước mắt đến từ những câu chuyện cảm động về tình cảm gia đình, tình người và tình yêu. Ba năm sau, TVB muốn viết tiếp câu chuyện cho phần 1 và Pháp Sư Bất Đắc Dĩ phần 2 sẽ chính thức lên sóng trong tháng 5 năm 2020 này với sự góp mặt của dàn diễn viên cũ cùng cốt truyện tiếp nối. Theo đó, phần 2 này được đầu tư rất khủng, dự đoán sẽ là một trong những bom tấn của nhà đài trong năm nay, chúng ta cùng hi vọng với mô tuýp từng làm nên thương hiệu cho phần đầu thì phần mới sẽ tạo ra sự khác biệt chứ không nhàm chán như những gì mà Bằng Chứng Thép 4 vừa thể hiện.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.