KUBET

Quý Ngài Đổi Đời

Khun Chai Tum Raberd (2020)

Trạng thái:
Tập 64 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 65 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Thanatorn Sribanjong, Pornchada Warapachara, Big Krissada Supphapprom, Grace Budsarin Wonglelanont, Toey Kanyakorn Pinij, Papassara Techapaibun,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(9.86 điểm / 73 lượt)

Quý Ngài Đổi Đời | Khun Chai Tum Raberd (2020) - Tập 64 - Tập 65 VietSub

Nội dung phim

Quý Ngài Đổi Đời | Khun Chai Tum Raberd (2020)

Quý Ngài Đổi Đời kể về cuộc đời Peuk cứ tưởng sẽ đen đủi cả đời khi phải sống trong cảnh cha nát rượu, mẹ bài bạc, làm lụng vất vả cũng chỉ để dành được chút tiền cho đứa em gái đóng học phí. Đời Peuk đến khi nào mới thoát nghèo mà giàu được đây? Nhưng rồi vận may đổi đời cũng đến. Một lần tình cờ, một người lạ mặt đói lả trước quán mình, Peuk giúp đỡ ông miếng ăn lấp đầy cái bụng. Và Peuk nào đâu biết rằng chỉ một câu "Không có tiền cũng không sao", một bữa ăn miễn phí đã biến anh trở thành triệu phú trong phút chốc nhờ sấp vé số của người lạ mặt để lại. Từ một anh chàng thôn quê nghèo khố rách lại trở thành triệu phú tiền dùng không hết, Peuk phải làm sao đây để đối phó với những họ hàng chẳng hề biết mặt nay lại xuất hiện làm thân? Chuyển đến Băng Cốc phồn hoa với biết bao điều mới lạ đang chờ đón Peuk cùng gia đình anh. Giàu chưa chắc đã hạnh phúc, nghèo cũng có niềm vui của riêng mình. Liệu Peuk có tìm được hạnh phúc của riêng mình với cơ hội đổi đời trời cho này?

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.