KUBET

Song Thế Sủng Phi 3

The Eternal Love 3 (2021)

Trạng thái:
Tập 30 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 31 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết, Vương Thụy Xương, Chung Kỳ, Vương Hạo Ca...,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
100

(6.22 điểm / 837 lượt)

Song Thế Sủng Phi 3 | The Eternal Love 3 (2021) - Tập 31 - Tập 32 VietSub

Nội dung phim

Song Thế Sủng Phi 3 | The Eternal Love 3 (2021)

Song thế sủng phi đã kết thúc viên mãn vậy rồi , rút cuộc phần 3 sẽ mang nội dung như thế nào? Phần 2 chính yếu xoay quanh co câu chuyện tìm tất cả bí quyết để cặp đôi được đoàn viên mà hoàn toàn không hề có đại chiến có Ma Đế. Kỳ lạ thay khi Tiểu Đàn ở phần này ko còn là túc chủ của Trấn Hồn Châu mà là 1 người vô cùng bình thường. Cho đến khi sự thành lập của tiểu báu vật Doãn Nhi khẳng định cậu bé đã được “thừa kế” và lựa chọn làm túc chủ mới của Trấn Hồn Châu. Mọi thiết bị càng rõ ràng hơn lúc tới ngày đầy tháng, Doãn Nhi không mua vật dụng đồ chơi nào ngoài Ly Hồn Tiêu - thiết bị thuộc về túc chủ Trấn Hồn Châu.
 
Phim Song The Sung Phi Phan 3 Ngay lúc đấy cũng xuất hiện một thế lực bất minh nhắm vào cậu bé với mưu đồ chiến đoạt cả hai báu vật quan trọng này. Kết phim giới hạn lại ở ấy chứng tỏ Song thế sủng phi 3 sẽ là giai đoạn vợ chồng Mặc Liên Thành và Khúc Tiểu Đàn tiêu dùng toàn bộ phương pháp để bảo vệ con trai duy nhất, chống lại thần thế của Ma Đế. Có lẽ phần 3 sẽ bộc lộ rõ tình cảm gia đình và sự gắn kết của bộ ba Mặc Liên Thành - Khúc Tiểu Đàn - Doãn Nhi. Cả ba đều ở Đông Nhạc và cộng đối mặt mang Ma Đến bắt buộc có thể sẽ không mang màn xuyên không nào nữa.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.