KUBET

Sức Mạnh Của Nến

Raeng Tian (2019)

Trạng thái:
Tập 22 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 23 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Updating...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(8.12 điểm / 208 lượt)

Sức Mạnh Của Nến | Raeng Tian (2019) - Tập 22 - Tập 23 VietSub

Nội dung phim

Sức Mạnh Của Nến | Raeng Tian (2019)

Tóm tắtXem phim Thái Lan Sức Mạnh Của Nến – Raeng Tian แรงเทียน Engsub Vietsub Full HD
Nội dung phim Thái Lan Sức Mạnh Của Nến
Tiansee cô gái xinh đẹp bỗng nhiên bị anh chàng bạn trai yêu nhau bảy năm “đá” ngay trong ngày kỉ niệm quen nhau chỉ vì “khi không còn tình cảm thì đường ai nấy đi”. Đó vốn dĩ là lời bao biện cho việc anh chàng đang đào mỏ cô nàng Ratikorn giàu có.
Thất vọng và tổn thương, cô biến thành một người ghét cay ghét đắng đàn ông. Rồi một ngày nọ, trong lúc xúc động cô đã lái xe và gây tai nạn xe cho Tiwa – anh trai của Ratikorn.
Tiansee vô tình biết được mối quan hệ giữa người đàn ông cô từng yêu đến điên dại – Ratikorn và Tiwa. Cô đã lợi dụng cơ hội trời cho này, lợi dụng Thiwa để trả thù Tee – người đàn ông đã phản bội cô.
Nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy, Tiansee dần phải lòng người đàn ông luôn quan tâm chăm sóc và nâng niu mình. Thế nhưng, khi sự thật được phơi bày, liệu tình yêu có đủ lớn để Thiwa chấp nhận được sự thật anh là con cờ trong công cuộc trả thù của cô?
Câu trả lời sẽ có trong Raeng Tian – Sức mạnh của Nến! (Tian tên của nữ chính có nghĩa là ngọn nến) phụ đề việt ngữ do Review Lakorn thực hiện.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.