KUBET

Thầm Yêu : Quất Sinh Hoài Nam (Drama)

Unrequited Love (2021)

Trạng thái:
Tập 38 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 39 VietSub

Đạo diễn:
Lý Mộc Qua,

Diễn viên:
Hồ Nhất Thiên, Hồ Băng Khanh, Trương Dật Kiệt, Lưu Mỹ Hàm,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(5.88 điểm / 792 lượt)

Thầm Yêu : Quất Sinh Hoài Nam (Drama) | Unrequited Love (2021) - Tập 38 - Tập 39 VietSub

Nội dung phim

Thầm Yêu : Quất Sinh Hoài Nam (Drama) | Unrequited Love (2021)

Nội dung phim hay thu hút khán giả
 
Thầm Yêu - Quất Sinh Hoài Nam là một bộ phim truyền hình dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bát Nguyệt Trường An. Tác phẩm này cùng với Xin chào, ngày xưa ấy và Điều tuyệt nhất của chúng ta nằm trong hệ liệt Chấn Hoa - Tam bộ khúc.
Phim nói về mối tình đơn phương của cô nữ sinh xuất sắc khối xã hội Lạc Chỉ với chàng nam sinh cùng khối Thịnh Hoài Nam - hotboy bên khối tự nhiên của trường. Chỉ một lần gặp gỡ thời ấu thơ, thế mà hình ảnh Thịnh Hoài Nam đã in sâu vào trái tim Lạc Chỉ suốt mười một năm dài đằng đẵng. Cho đến lần thứ 2 xuất hiện, Hoài Nam rực rỡ như ánh mặt trời để rồi từ đó cuốn nhật ký của Lạc Chỉ trở thành cuốn phim mà chỉ có duy nhất một diễn viên chính, đó là anh. Câu chuyện tình này kéo dài suốt từ khi nhân vật chính học cấp 3 cho đến khi vào đại học và còn kéo dài đến về sau này.
"Khoảng cách xa nhất trên thế gian, không phải là em yêu anh nhưng anh không biết. Mà là yêu anh, nhưng không thể chạm tới anh."
 
Dàn diễn viên xinh đẹp và đầy tài năng
 
Hồ Băng Khanh
 
Cô là một nữ diễn viên Trung Quốc. Cô sinh ngày 25 tháng 1 năm 1992 và bắt đầu diễn xuất vào năm 2013. Được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong các bộ phim truyền hình năm 2015, "Cô gái gió xoáy" và "Truyền thuyết về Tần", cô đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình kể từ đó bao gồm, Legend of Dugu ”(2018) và“ Forward Forever ”(2020).Cô tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Thị giác Thượng Hải.
 
Hồ Nhất Thiên
 
Anh sinh ngày 26/12/1993, là một diễn viên,người mẫu, ca sĩ người Trung Quốc. Anh được biết đến rộng rãi nhờ vai diễn điển trai Giang Thần trong bộ phim ''Gửi thời Thanh xuân đơn thuần đẹp đẽ của chúng ta'' - đóng cùng nữ diễn viên Thẩm Nguyệt. Hồ Nhất Thiên là dạng người có ngoại hình và tính cách làm cho người hâm mộ khá ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Giá trị nhan sắc không hề thấp, tính cách lại ngoài lạnh trong ấm, ôn nhu như vai diễn Giang Thần mà anh đã thể hiện.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.