KUBET

Thầy Tôi Là Chồng Tôi

My Lecturer My Husband (2021)

Trạng thái:
Tập 8 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 9 VietSub

Đạo diễn:
Monty Tiwa,

Diễn viên:
Reza Rahadian, Prilly Latuconsina, Kevin Ardilova,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(9.11 điểm / 37 lượt)

Thầy Tôi Là Chồng Tôi | My Lecturer My Husband (2021) - Tập 8 - Tập 9 VietSub

Nội dung phim

Thầy Tôi Là Chồng Tôi | My Lecturer My Husband (2021)

Thầy tôi là chồng tôi (My Lecturer, My Husband) là bộ phim tình cảm lãng mạn do đạo diễn Monty Tiwa "cầm trịch". Phim nhắc câu chuyện về Inggit – một nữ sinh viên ở Jakarta với cuộc sống đáng mơ ước: 1 gia đình hạnh phúc với cha mẹ ở Jogjia, chiêu tập người bạn trai dễ mến và luôn ủng hộ mình tên là Tristan cộng những người bạn bè thân thiết luôn giành tình cảm cho cô. Tuy nhiên, chỉ với 1 điều duy nhất làm cho mỗi ngày tới trường của cô đều trở thành tồi tệ và kinh khủng – đấy là thầy Arya.
 
Cuộc đụng độ giữa xảy ra lúc “anh thầy” Arya chấm bài thực hiện của Inggit điểm F 1 cách vô lý và đánh tụt hạng luôn cả bạn cộng nhóm của cô. Vốn bản tính cương ngạnh và không chịu tắt thở phục, Inggit đã cộng bạn bè vào Tristan bắt buộc thực hiện 1 bài tập khác và thành công nâng điểm cho mình. Thế nhưng cũng từ đó, giữa cặp thầy trò không ưa nhau liên tiếp phát sinh những đấu đá từ trong tối đến không tính sáng, chẳng bao giờ kết thúc. Inggit ko hề biết rằng ở quê nhà, thầy u đang muốn mối manh cô mang chính “anh thầy” Arya. Vốn ban sơ không đồng ý nhưng bởi loạt sự kiện liên tục xảy ra có cha ở quê nhà, Inggit buộc buộc phải bằng lòng hôn phối có Arya. Mặc dù vậy, cả hai vẫn giữ bí mật về mối quan hệ hôn nhân tại trường học, Arya cũng đồng ý trả Inggit lại mang Tristan ở thời khắc ưa thích mà cô muốn.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.