KUBET

Thời Đại Đẹp Nhất

The Best Of Times (2020)

Trạng thái:
Tâp 3 Raw

Sắp Chiếu:
Tập 3 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Updating...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(4.81 điểm / 16 lượt)

Thời Đại Đẹp Nhất | The Best Of Times (2020) - Tập 4 - Tập 5 VietSub

Nội dung phim

Thời Đại Đẹp Nhất | The Best Of Times (2020)

Thua cuộc tại một buổi đấu thầu đã khiến cho nhà thiết kế đầu máy trẻ tuổi Lâm Chân Nhất cảm thấy thất bại chưa từng có. Vị trí tổ trưởng trong hạng mục của cô ấy đã được thay thế bởi Đàm Tĩnh Châu, người vừa từ nước ngoài trở về. Trong quá trình hợp tác, Lâm Chân Nhất chứng kiến cách làm của Đàm Tĩnh Châu cùng trợ lí Jane, cô hiểu được lí do mình thất bại. Điều này đã khiến cô rửa sạch nỗi ô nhục trong buổi đấu thầu ở Thâm Quyến sau này.
 
Về mặt tình cảm, Lâm Chân Nhất và người hàng xóm mới – phi công Lý Diên Phong trở thành oan gia ngõ hẹp, đồng thời đối tác Đàm Tĩnh Châu cũng bày tỏ tâm tình với cô. Sự theo đuổi của 2 người đàn ông đã khiến cô rơi vào tình huống khó xử. Chỗ khó để chiếm được dự án cũng không chỉ có một. Đổi mới về kĩ thuật, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp khiến cho đầu máy gặp nhiều khó khăn khi đưa ra nước ngoài.
 
Cuối cùng, dưới sự giúp đỡ của Lý Diên Phong và Đàm Tĩnh Châu, cô không phụ sứ mệnh, dẫn dắt toàn đội của mình đánh bại các đối thủ quốc tế, thành công đưa “Trung Quốc chế tác” ra khắp năm châu. Cô và Lý Diên Phong cũng có được tình yêu thuộc về chính mình.”

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.