KUBET

Tiểu Nữ Nghê Thường

Ni Chang (2021)

Trạng thái:
Tập 40 VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 41 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Tất Văn Quân, Lệ Gia Kỳ, Tôn Gia Lộ, Tống Văn Tác, Tăng Kỳ, Hà Trạch Viễn, Hình Ân, Lý Vũ Hiên, Lý Y Hiểu,...,

Thể loại:
Cổ Trang,

Lượt xem:
0

(7.35 điểm / 544 lượt)

Tiểu Nữ Nghê Thường | Ni Chang (2021) - Tập 40 - Tập 41 VietSub

Nội dung phim

Tiểu Nữ Nghê Thường | Ni Chang (2021)

Vào thời Đại Ninh, con gái út của cửa hiệu tơ tằm Tạ Thị - Tạ Tiểu Nghê lập chí kế thừa gia tộc, trở thành một nữ thương nhân, nhưng Tạ Thị đã bị Tô Thị cùng trong giới tơ lụa hại nhà tan cửa nát. Tạ Tiểu Nghê may mắn sống sót, đã lập thời thề báo thù cho nỗi oan khuất của gia tộc. Cô đã đổi tên thành Nghê Thường, vào Vân Cẩm gia trang ở Giang Nam để học nghề nhuộm. Sau những năm tháng nằm gai nếm mật, bỏ công học nghệ, cuối cùng với tài năng và trí tuệ hơn người, cô đã đứng vững trong giới dệt vải, từng bước xây dựng lên một khoảng trời riêng cho mình. 
 
Nhưng lúc đó, Tô Thị đã đánh hơi được ý đồ của cô, lên ý định truy sát, diệt cỏ tận gốc, nhưng cô may mắn được sự giúp đỡ của Âu Dương Tử Ngu – người luôn yêu thương cô, Tạ Tiểu Nghê mới có thể thoát khỏi nguy hiểm, chạy tới Tây Tạng. Một năm sau, Tạ Tiểu Nghê đổi tên họ, mang theo những thứ đã học được trở về, lần này, cô đã có sự chuẩn bị kĩ càng, cuối cùng đã có thể báo thù cho gia tộc, chấn hưng Tạ thị. Rồi từ đó trở thành một nữ thương nhân thành công.

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.