KUBET

Vincenzo (2021)

Trạng thái:
Tập Đặc Biêt VietSub

Sắp Chiếu:
Tập 21 VietSub

Đạo diễn:
Kim Hee-Won,

Diễn viên:
Song Joong Ki, Jun Yeo Bin, Ok Taec Yeon,...,

Thể loại:
Hình Sự,

Lượt xem:
22700

(8.07 điểm / 10062 lượt)

Vincenzo (2021) - Tập 20 - Tập 21 VietSub

Nội dung phim

Vincenzo (2021)

Nội dung phim hấp dẫn khán giả
 
Năm 8 tuổi, Park Joo-Hyeong đến Ý sau khi anh được nhận làm con nuôi. Bây giờ anh ấy đã trưởng thành và có tên là Vincenzo Casano. Anh ta là một luật sư, người làm việc cho Mafia với tư cách là người gửi hàng. Vì một cuộc chiến tranh giữa các nhóm mafia, anh ta trốn đến Hàn Quốc. Ở Hàn Quốc, anh ấy có quan hệ với Luật sư Hong Cha-Young. Cô ấy là kiểu luật sư sẽ làm mọi cách để thắng kiện. Vincenzo Casano phải lòng cô ấy. Anh ta cũng đạt được công bằng xã hội bằng cách của mình. Jang Jun-woo là một thực tập sinh năm nhất thông minh và chăm chỉ tại một công ty luật. Anh ấy xuất thân từ một gia đình trung lưu, lịch sự và chân thành. Mặc dù có vẻ ngoài điển trai và vẻ ngoài điển trai nhưng Jun-woo lại hơi vụng về và ngây thơ và thường mắc lỗi trong công việc khiến anh ấy gặp rắc rối.
 
Dàn diễn viên chính đầy tài năng
 
Song Joong Ki
Anh là nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng qua bộ phim lịch sử dành cho tuổi mới lớn năm 2010 "Sungkyunkwan Scandal" và chương trình tạp kỹ "Running Man" với tư cách là một trong những diễn viên chính. Kể từ đó, anh đã đóng rất nhiều vai trong phim truyền hình, cũng như các tác phẩm thành công phòng vé "A Werewolf Boy" và "The Battleship Island", cả hai đều nằm trong danh sách những bộ phim có doanh thu cao nhất tại Hàn Quốc.
Trước khi ra mắt, anh ấy đã thi đấu trượt băng tốc độ đường ngắn và đại diện cho thành phố Daejeon quê hương của mình ở cấp quốc gia. Một chấn thương buộc anh phải từ bỏ môn thể thao này trong năm đầu tiên của trường trung học. Anh ấy đã xuất sắc trong học tập của mình cho đến hết trung học và đạt 380 trên 400 điểm trong bài kiểm tra đầu vào đại học quốc gia của mình, được nhận vào Đại học Sungkyunkwan. Khi đang ở Seoul để chuẩn bị cho bài kiểm tra đầu vào, anh ấy đã được một đặc vụ tìm kiếm trên tàu điện ngầm nhưng không ngay lập tức gia nhập làng giải trí vì anh ấy vẫn còn hoài nghi về con đường sự nghiệp của mình, và bởi vì cha anh ấy ban đầu phản đối anh ấy trở thành một diễn viên. Anh ấy tiếp tục học bán thời gian sau khi quyết định tham gia toàn thời gian vào làng giải trí trong năm thứ ba đại học,
Song Joong Ki lần đầu tiên xuất hiện trong một chương trình truyền hình với tư cách là thí sinh trên đài KBS's Quiz Korea, thay thế cho một tiền bối bị ốm. Cuối cùng anh ấy đã giành được vị trí thứ hai. Điều này khiến anh được chú ý và trở thành người mẫu trang bìa cho tạp chí trường đại học College.
Song là Nam diễn viên của năm của Gallup Korea vào năm 2017. Anh lần đầu tiên được đưa vào danh sách Người nổi tiếng quyền lực của Forbes Hàn Quốc vào năm 2013 với vị trí thứ bảy, và sau đó đứng thứ hai vào năm 2017 và thứ tám vào năm 2018. Thành công của các tác phẩm của anh ấy trên phạm vi quốc tế đã giúp anh ấy đứng đầu Ngôi sao Hallyu.
 
Jun Yeo Bin
Cô là một nữ diễn viên Hàn Quốc sinh ngày 26 tháng 7 năm 1989 tại Gangneung, Hàn Quốc. Cô ra mắt trong bộ phim cổ trang "The Treacherous" vào năm 2015 và tiếp tục xuất hiện trong "The Running Actress" (2017). Cô tiếp tục nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình cho vai diễn trong bộ phim "After My Death" năm 2018 và cũng đã xuất hiện trong các tựa phim truyền hình dài tập, bao gồm "Save Me" (2017), "Live" (2018) và "Melo Is Bản chất của tôi ”(2019). Với màn trình diễn của mình trong After My Death, cô ấy đã giành được Giải thưởng Grand Bell với tư cách là Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất. 
 
Ok Taec Yeon
Ok Taec Yeon, thường được gọi là Taecyeon, là thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc 2PM, trong đó anh là rapper chính. Năm 2010, Taecyeon ra mắt với tư cách là một diễn viên trong bộ phim truyền hình Cinderella's Sister của Hàn Quốc và trở thành nhân vật chính trong bộ phim Dream High của đài KBS. Anh thông thạo tiếng Anh (do anh nhập cư vào Mỹ năm 10 tuổi), tiếng Hàn và tiếng Nhật.
 
Taecyeon đã nhập ngũ vào ngày 4 tháng 9 năm 2017 và kết thúc nghĩa vụ vào ngày 16 tháng 5 năm 2019.Năm 2020, Taecyeon đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "The Game: Towards Zero".
 
Từ khóa:

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.