KUBET

Xin Lỗi Em

Honey, I'm Sorry (2020)

Trạng thái:
Trailer

Sắp Chiếu:
Tập 1 VietSub

Đạo diễn:
Updating...,

Diễn viên:
Joo Jin-Mo, Trương Lực Doãn, Bạch Hủy Tử,...,

Thể loại:
Tình Cảm,

Lượt xem:
0

(10 điểm / 1 lượt)

Xin Lỗi Em | Honey, I'm Sorry (2020) - Tập 1 - Tập 2 VietSub

Nội dung phim

Xin Lỗi Em | Honey, I'm Sorry (2020)

Phim kể một câu chuyện về các vướng mắc trong quan hệ tình cảm phức tạp giữa 1 người đàn ông và bốn người phụ nữ. Zhou Yu Lou là 1 chưng sĩ mang uy tín mang sự nghiệp sáng lạn, anh có một vị hôn thê dễ nhìn và cuộc sống mà đa dạng người thèm khát sở hữu được. Tuy nhiên, anh gặp cạnh tranh trong việc chối từ đa số người.Trong lĩnh vực tâm lý học, nó được gọi là căn bệnh khiến cho ưng ý người khác.
 
Vị hôn thê của Zhou Yu Lou là Jiang Dan (Zhang Li) đã rất kinh ngạc lúc Xia Churong (Lee Yu-ri) thú nhận tình cảm của cô dành cho Zhou Yu Lou. Xia Churong là một người nữ giới lý tưởng, luôn khao khát 1 mối quan hệ lãng mạn, nhưng cô bị mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc có người chồng Tang Kai. Tang Kai cũng quen biết Zhou Yu Lou, anh ta có thực hành một số cảnh quay trong đám cưới của Zhou Yu Lou và Jiang Dan và bất thần chết vì một cơn đau tim. Đau đớn trước sự ra đi của chồng, Xia Churong xem Zhou Yu Lou như là điểm tựa về tinh thần. Zhou Yu Lou bị kết tội về loại chết của Tang Kai, anh ta cảm thấy thương hại cho Chu Xiaorong nên chịu cảnh góa bụa.
 
Cuối cùng, anh ta lại lựa chọn làm tổn thương Jiang Dan. Sau đó, Xia Churong nhận ra rằng cô ko bao giờ sở hữu thể có được Zhou Yu Lou. Bước ngoặt của sự kiện vươn lên là quá lớn đối với Jiang Dan, cô quyết định rời xa Zhou Yu Lou để rũ bỏ cảm xúc. Mối quan hệ phức tạp giữa họ sẽ được giải quyết như thế nào?

Bình luận về phim

Lưu ý các bạn không nên nhấp vào các đường link ở phần bình luận, kẻ gian có thể đưa virut vào thiết bị hoặc hack mất facebook của các bạn.